A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Lễ khai giảng năm học mới

 

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường Tiểu học Vạn Giã 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể tại thị trấn Vạn Giã cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.

Học sinh hân hoan đón chào năm học mới

Đúng 7h00’ sáng 5/9/2018, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Nhân buổi khai giảng, nhằm động viên khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cố gắng hơn trong học tập. Hội những nhà hảo tâm tại Mỹ đã tặng các em 58 phần quà.

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các nhà hảo tâm trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn  

 

Trong một tiếng đồng hồ lễ khai giảng của nhà trường đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Chào cờ, đón học sinh lớp 1, Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường thầy hiệu trưởng Nguyễn Tấn Thế Hoàng tuyên bố lễ khai giảng năm học 2018- 2019 và đánh trống khai trường; cô Nguyễn Thị Bích Hậu –Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước… Cuối cùng là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh nhà trường tham gia biểu diễn.

Đón học sinh lớp 1 năm học 2018 - 2019

 

Thầy Nguyễn Tấn Thế Hoàng đánh trống khai giảng

Đại diện học sinh tặng hoa cho nhà trường nhân lễ khai giảng

Tiết mục văn nghệ của em Nguyễn Thị Kim Ny lớp 5/2
 

Tiết mục văn nghệ của các em khối lớp 5

Tiết mục văn nghệ của em Nguyễn Hữu Phong lớp 3/1

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 -2019 của thầy trò trường Tiểu học Vạn Giã 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của học sinh và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể trường Tiểu học Vạn Giã 2 tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Nguyễn Văn Cường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

 

 

 

 

 

Trường Tiểu học Vạn Giã 2 

Địa chỉ: 05 Lý Thường Kiệt, Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa

Điện thoại: 02583840328

Email: c1vgia2.vn@khanhhoa.edu.vn

 
 
 

 

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này