A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VẠN GIÃ 2 TỔ CHỨC SINH HOẠT KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM(20/10/1930 - 20/10/2018)

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VẠN GIÃ 2 TỔ CHỨC SINH HOẠT
KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

(20/10/1930 - 20/10/2018)

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Vào lúc 16h30 ngày 19/10/2018, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Vạn Giã 2 phối hợp với nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt toạ đàm 20/10 nhằm ôn lại truyền thống “Kiên cường - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” của người Phụ nữ Việt Nam.

Trong buổi sinh hoạt đại diện Ban nữ công - cô Trần Thị Bích Hòa đã ôn lại truyền thống lịch sử ngày 20/10 đồng thời phát động cho tất cả chị em phụ nữ nhà trường tiếp nối truyền thống của Phụ nữ Việt Nam, ra sức thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” để lập thành tích chào mừng ngày hội và các ngày lễ lớn trong năm học. Sau sinh hoạt truyền thông các công đoàn viên tâm sự về những kỉ niệm, cảm nhận vui buồn về nghề nghiệp và cuộc sống, về vai trò của người phụ nữ trong gia đình, trong đơn vị.

Cô Trần Thị Bích Hòa ôn lại truyền thống lịch sử ngày 20/10

Cũng nhân buổi sinh hoạt này, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức cho chị em phụ nữ tham gia “thi nấu ăn” để thể hiện sự đảm đang của mình đúng với khẩu hiệu tuyên truyền. Các chị em của các tổ công đoàn đã hồ hởi thi đua nấu ăn và trưng bày nhiều món ăn ngon và đẹp. Tiếp nối phần “thi nấu ăn”, các tổ công đoàn lại tiếp tục giao lưu văn nghệ theo chủ đề “Ca ngợi người Phụ nữ, về tình yêu quê hương, đất nước”. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và hào hứng thể hiện sự gắn bó và đoàn kết của tập thể đồng thời phần nào đã làm xua tan nỗi mệt nhọc sau những ngày làm việc vất vả.

Tiết mục song ca của tổ khối 2

Tiết mục tốp ca của khối 4 + khối 1

Tiết mục tốp ca của khối 1 + khối 5

Thuyết trình phần thi nấu ăn của tổ khối 1 + khối 4

Thuyết trình phần thi nấu ăn của khối 2

Thuyết trình phần thi nấu ăn của khối 3 + khối 5

Thuyết trình phần thi nấu ăn của tổ Văn Phòng

Sau buổi tọa đàm sinh hoạt, các chị em còn có buổi liên hoan giao lưu, chia sẻ, trao đổi những kiến thức trong gia đình và cuộc sống, có những giờ phút thư giãn sau những ngày lao động mệt nhọc với các thành viên của Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường. Buổi họp mặt ấm cúng, thân mật do Ban nữ công tổ chức đã để lại cho chị em phụ nữ một niềm vui khó tả, qua đó đã tạo ra sự hứng khởi, thúc đẩy chị em phấn đấu trong sự nghiệp giáo dục của mình, đồng thời thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó giữa các chị em đồng nghiệp và thật sự có ý nghĩa cho ngày kỷ niệm 20/10.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

 

 

 

 

 

Trường Tiểu học Vạn Giã 2 

Địa chỉ: 05 Lý Thường Kiệt, Vạn Giã, Vạn Ninh, Khánh Hòa

Điện thoại: 02583840328

Email: c1vgia2.vn@khanhhoa.edu.vn

 
 
 

 

 

 

 

Hỗ trợ & phát triển bởi EduPortal

Ghi rõ nguồn EduPortal khi trích thông tin từ website này